English   Sơ đồ Web
 
NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MUA MÁY CẮT PLASMA CNC

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MUA MÁY CẮT PLASMA CNC

 

Máy cắt plasma cnc lắp tại Công ty Trường Phú

MÁY CẮT PLASMA CNC

 

Có 08 điều quan trọng khi quyết định mua máy cắt Plasma CNC của bất kỳ nhà sản xuất nào là:

1. Tốc độ di chuyển không tải của đầu cắt phải từ 10.000mm/phút trở lên. Nếu tốc độ này thấp không những chất lượng đường cắt sẽ không đạt yêu cầu (Ba vớ bám trên vết cắt nhiều, đôi khi còn làm biến dạng các chi tiết cắt nhỏ do bị gia nhiệt lâu khi di chuyển đầu cắt chậm). Vì kỹ thuật cắt Plasma đòi hỏi tốc độ cắt phải đúng yêu cầu (đôi khi đến 8000 mm/phút đối với vật liệu dày 1mm) thì mới đảm bảo đường cắt đẹp, ít hoặc không có ba vớ.

 

Ngoài ra nếu tốc độ này thấp bạn sẽ rất bực mình khi máy cắt chạy như rùa, ảnh hưởng lớn đến năng suất sản xuất. Nhưng không phải cứ tốc độ này càng cao là càng ngon đâu nhé. Chạy nhanh nhưng chạy phải mịn và êm thì máy mới bền. Chứ cố gắng ép xung để chạy cho nhanh trong khi dàn cơ thì yếu, số xung nhịp chỉ có 100 xung / mm mà cố chạy 12 - 20 mét/phút (trong khi của người ta lên đến 1000 xung /mm mà chỉ chạy có 10 mét/phút là bởi vì còn cân đối giữa tốc độ, độ mịn và độ bền nữa) thì không phải là một ưu thế đâu mà ngược lại nữa là khác.

  

2. Máy tính điều khiển phải dùng máy tính công nghiệp. Ngày nay, hầu hết các nhà sản xuất trên thế giới đều dùng máy vi tính để điều khiển máy cnc nói chung và máy cắt plasma cnc nói riêng. Tuy nhiên, những nhà sản xuất chuyên nghiệp sẽ không bao giờ dùng máy vi tính thông thường để điều khiển máy cnc, mà thay vào đó họ sẽ dùng máy tính công nghiệp. Máy tính công nghiệp là loại máy tính được thiết kế đặc biệt để vận hành ổn định trong môi trường sản xuất có nhiều bụi bặm, nhiệt độ, độ ẩm cao, đặc biệt là khả năng chống nhiễu và chống rung lắc tốt. Nên máy tính công nghiệp sẽ hoạt động ổn định hơn và tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với máy tính thông thường.

máy tính công nghiệp

Máy tính công nghiệp (Industrial Panel PC)

 

3. Các động cơ truyền động cho trục X, Y, Z không nên dùng động cơ bước mà phải dùng động cơ servo mới đảm bảo độ chính xác. Điểm khác nhau của hai loại động cơ này là

  

Động cơ bước Động cơ Servo
- Độ chính xác thấp - Độ chính xác cao
- Thường xảy ra tình trạng bị mất bước (loss step) khi gặp tải nặng hoặc vật cản. Do đó khi đang cắt mà xảy ra hiện tượng mất bước có thể làm vật liệu cắt ra bị sai số vượt mức cho phép mà người vận hành không hay biết. - Khi gặp tải nặng hoặc vật cản, động cơ sẽ tự động tăng lực để vượt qua. Nếu không thể vượt qua được trở lực, động cơ sẽ tự động dừng và báo lỗi về hệ thống. Nên đảm bảo không bị sai số khi đang cắt
- Giá thấp hơn nhiều so với động cơ servo - Giá  đắt gấp 03 - 04 lần so với động cơ bước

 

Vì vậy hãy yêu cầu sử dụng động cơ servo cho hệ thống cắt Plasma CNC của bạn.

  

4. Máy phải có trang bị hệ thống điều khiển độ cao đầu cắt tự động (Auto Torch Height Controller - ATHC). Vì vật liệu cắt (tấm kim loại) là không bao giờ bằng phẳng, mà sẽ có độ cong vênh nhất định. Nhiệm vụ của bộ ATHC này là để điều khiển đầu cắt lên / xuống một cách tự động theo độ cong, vênh của vật liệu trong suốt quá trình cắt. Để đảm bảo khoảng cách từ đầu cắt đến bề mặt vật liệu luôn ổn định. Nên đảm bảo đường cắt sẽ luôn đều và đẹp. Nếu không có bộ phận này không những đường cắt xấu và không đều mà còn làm béc cắt mau hỏng (do độ cao đầu cắt không ổn định theo yêu cầu của nhà sản xuất bộ nguồn Plasma) dẫn đến chi phí cho mỗi mét cắt sẽ tăng lên. Nếu tấm kim loại bị cong, vênh nhiều thậm chí còn làm hư đầu cắt Plasma.  

Bo dieu khien do cao plasma

Bộ điều khiển độ cao đầu cắt plasma

Bộ điều khiển độ cao đầu cắt Oxy Gas

 

Tương tự, nếu máy cắt Plasma CNC có trang bị thêm đầu cắt Gas-Oxy (Hay thường gọi là cắt gió đá) thì máy phải trang bị thêm bộ đánh lửa tự động và bộ điều khiển độ cao đầu cắt cảm biến bằng điện dung (Khác với bộ điều khiển độ cao của Plasma điều khiển bằng điện áp).

 

 Vì vậy yêu cầu bắt buộc đối với máy cắt plasma cnc là phải có bộ điều khiển độ cao mỏ cắt plasma và mỏ cắt Oxy gas (nếu có lắp mỏ cắt Oxy Gas) tự động. Nhưng phải là bộ điều khiển độ cao bằng điện tử chứ không phải là đĩa lò xo bằng cơ khí mà một số nhà sản xuất chỉ có ở Việt Nam làm rồi tự phong cho nó là bộ "Siêu điều khiển độ cao" đâu nhé. Còn một điều nữa là chất lượng của bộ THC cũng rất quan trọng, chứ không phải cứ có trang bị bộ THC là được. Vì nhiệm vụ của bộ THC plasma là phải đo điện áp tia plasma trong quá trình cắt, rồi xử lý để tính ra được độ cao hiện tại, sau đó so sánh với điện áp ( độ cao) cài đặt để điều khiển mỏ cắt lên hay xuống sao cho nó bằng với độ cao mong muốn.

 

Điều khó khăn là tia plasma phát ra kèm nhiễu điện từ rất lớn, nó có thể làm nhiễu các thiết bị điện tử đặt gần nó chứ đừng nói đến việc phải đọc được điện áp từ nó. Cho nên có nhiều bộ điều khiển độ cao kém chất lượng, khả năng lọc nhiễu kém, khi lắp vào máy thì nó điều khiển lung tung do bị nhiễu dẫn đến bộ điều khiển CNC bị treo hoặc chạy tùm lum (nhẹ nhất là nó cắt hình tròn thành hình elip, nặng hơn một chút máy đứng luôn vì không biết phải chạy đi đâu). Trường hợp này gặp rất nhiều, tức là tắt bộ THC đi thì máy cắt được, nhưng khi bật THC lên là cắt bị sai hoặc không cắt được. Có lẻ vì vậy mà một số ""chiên da" nhiều năm kinh nghiệm trong ngành" đã chế ra bộ "siêu điều khiển độ cao" bằng một đĩa lò xo và mấy bánh xe để gắn lên mỏ cắt plasma để giúp đẩy mỏ cắt lên khi gặp tole cong vênh.

 

Hoặc một số ít dùng bộ điều khiển độ cao hiệu Proma Compact THC rẻ tiền, bộ này có độ phân giải đọc điện áp thấp, khi tole cong vênh nhiều thì điều khiển mỏ cắt lên xuống không kịp khi cắt ở tốc độ cao, khi chỉnh độ nhạy tăng lên (Để điều khiển cho kịp ở tốc độ cao) thì làm đầu cắt bị nhịp nhịp lên xuống trong quá trình cắt làm vết cắt bị răng cưa.

 
5. Trên máy cần được trang bị thiết bị chống gãy mỏ cắt plasma để bảo vệ mỏ cắt khi bị va chạm với các chi tiết đã cắt trong quá trình mỏ cắt di chuyển.

Bộ chống gãy mỏ cắt plasma

Thiết bị chống gãy mỏ cắt plasma


Xem thêm thông tin về bộ chống gãy mỏ cắt tại đây

 

6. Bàn máy phải có bể chứa nước để triệt tiêu bụi và làm giảm khói do tia plasma gây ra, nếu không, bụi khói do tia plasma sinh ra sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người vận hành.


 

Máy cắt Plasma CNC Sơn Vũ Máy cắt Plasma CNC Việt Nam

 Máy cắt Plasma CNC do Sơn Vũ sản xuất được lắp đặt tại nhà máy KOBE, KCN Biên Hòa 2

  

7. Có một điều quan trọng mà người mua máy cắt plasma CNC ít biết đến, đó là cổng giao tiếp giữa máy tính với các thiết bị trên máy cắt plasma CNC. Hiện nay, tất cả các nhà sản xuất bộ điều khiển CNC chuyên nghiệp như: Hypertherm, Burny, Koike, Fanuc...đều giao tiếp bằng card PCI hoặc cổng LAN. Tuy nhiên, có một giải pháp điều khiển rẻ tiền khác, đó là tận dụng cổng máy in (Cổng LPT) có sẵn trên máy tính để điều khiển máy cắt plasma CNC. Giải pháp này được đưa ra để chế tạo các máy CNC "Home made" dùng cho mục đích học tập. Ngay cả người đưa ra giải pháp điều khiển này cũng khuyến cáo không nên dùng để chế tạo các máy dùng cho sản xuất. Vì tính thiếu ổn định cũng như độ bền của cổng máy in. Vì như tên gọi của nó cổng LPT chỉ được thiết kế để giao tiếp với máy in mà thôi.

 

Cổng máy in và board giao tiếp để điều khiển máy CNC

 

Điều đáng buồn là có một số ít nhà sản xuất vẫn còn dùng cổng LPT để điều khiển máy cắt plasma cnc và bán ra thị trường và họ tuyệt nhiên giấu nhẹm chuyện này. Khi dùng cổng LPT để điều khiển máy CNC người ta phải biến chế thêm khá nhiều. Từ việc viết thêm driver cho cổng máy in, đến việc kết nối thêm PLC để điều khiển phụ vì các ngõ vào / ra của cổng LPT là không đủ. Dẫn đến việc làm phức tạp thêm vấn đề, gây khó khăn khi bảo trì, sửa chữa.

 

Card PCI dieu khien may cat plasma cnc

Bộ card PCI và board điều khiển máy cắt plasma CNC của Mỹ

Không nói đến tốc độ truyền, cũng như độ linh hoạt khi điều khiển bằng cổng LPT không thể nào bằng với cổng PCI mà nó còn đặt người mua vào thế bị động. Như bạn biết, các cổng LPT trên máy tính đã dần bị thay thế bằng các cổng kết nối khác nhỏ gọn hơn, tốc độ nhanh hơn, như cổng USB, cổng LAN chẳng hạn. Từ vài năm về trước trên các máy in đời mới cũng đã không còn sử dụng cổng LPT nữa rồi. Hiện tại, tìm mua máy tính mới kể cả máy tính công nghiệp có cổng LPT đã hơi bị khó. Thử tưởng tượng 1, 2 năm nữa thì sao? Nếu bây giờ bạn đầu tư một máy cắt plasma cnc điều khiển bằng cổng LPT, đến lúc máy tính bị hư, nhà sản xuất cũng như bạn không thể nào tìm đâu ra một máy tính có cổng LPT nữa thì sao?

 

Giải pháp dùng cổng USB có khá hơn một chút, nhưng có nhược điểm là khả năng chống nhiễu kém. Tín hiệu nhiễu rất dễ xâm nhập dẫn đến điều khiển sai. Trên thế giới không có nhà sản xuất chuyên nghiệp nào sử dụng cổng USB để điều khiển máy CNC cả, thay vào đó họ dùng cổng PCI, hoặc cổng LAN thì mới được dùng gần đây.

 

8. Hãy luôn nhớ câu: Tiền nào của đó. Đừng nên mua máy cắt plasma cnc của một nhà sản xuất nào đó chỉ bởi vì giá rẻ, mà trước hết hãy xem xét máy có đầy đủ các tính năng đã kể ở trên hay không? Sau đó là xem xét xuất xứ các thiết bị lắp trên máy, sau cùng mới xét đến về giá cả.

 

Sẽ chẳng có ý nghĩa gì cả nếu mua một chiếc máy với giá thấp hơn so với các sản phẩm khác cùng loại, nhưng lại thiếu một vài tính năng quan trọng, và các thiết bị trên máy sử dụng phần lớn là hàng China. Đảm bảo rằng chiếc máy này sẽ có chi phí vận hành, bảo dưỡng cao hơn so với các máy khác có giá cao hơn, chưa kể đến khả năng thường bị trục trặc hơn.

 

Lấy ví dụ: Nhà sản xuất chỉ cần thay 3 động cơ servo thành 3 động cơ bước là đã có thể giảm giá bán đến hơn 40 triệu rồi (hậu quả khi sử dụng thì bạn biết rồi đó). Hoặc chỉ cần dùng máy tính thông thường thay vì dùng máy tính công nghiệp là đã giảm được khoảng 20 triệu nữa (hậu quả là máy tính thường bị treo khi nhiệt độ môi trường cao, máy hoạt động không ổn định, và tuổi thọ của máy tính bị rút ngắn đáng kể).

 

Hoặc là không lắp bộ điều khiển độ cao thì đã có thể giảm được 500 - 1000 USD rồi. Hậu quả khi sử dụng là đường cắt không đẹp, béc cắt plasma rất mau hỏng (VD: thông thường mỗi béc cắt có thể cắt được 1000 mét, giờ cắt chưa được 300 mét đã hỏng). Hãy quên đi giải pháp dùng các bánh xe và các lò xo cơ khí để thay thế bộ điều khiển độ cao cho đầu cắt plasma nhé. Không phải ngẫu nhiên mà trên thế giới người ta chế tạo ra bộ điều khiển độ cao đầu cắt plasma bằng điện tử đâu, nếu như vấn đề có thể giải quyết được bằng giải pháp cơ khí đơn giản.

 

Nếu dùng cổng LPT hoặc USB để điều khiển, thay vì phải dùng card PCI thì đã có thể giảm được 1000 USD nữa.

 

Đã có rất nhiều trường hợp do người mua không hiểu rõ sự khác nhau giữa các dòng máy cắt plasma cnc giá thấp với các dòng máy trung và cao cấp. Dẫn đến quyết định sai lầm khi đầu tư máy.

 

Hầu hết ai cũng biết tiền nào của đó, nhưng vì một số lý do nào đó, mà lý do lớn nhất là không lường hết được nguy cơ tiền mất tật mang, có máy mà không sử dụng được, nên đã chọn máy có giá thấp hoặc của nhà sản xuất thiếu lương tâm. Cuối cùng phải hối tiếc do đã không tìm hiểu kỹ. Vì không như các loại máy khác, máy cắt plasma cnc yêu cầu rất cao về việc chống nhiễu và phải có những tính năng bắt buộc máy mới chạy ổn định được. Nếu không máy chỉ chạy biểu diễn xem cho vui thì được nhưng để sản xuất thì không.

 

Máy cắt plasma CNC đặt biệt hơn nhiều loại máy khác vì nó có những thiết bị gây nhiễu cao như động cơ, đặc biệt là nguồn plasma. Nhiều máy khác việc xử lý nhiễu từ động cơ không đã đủ mệt rồi, huống chi nhiễu từ nguồn plasma gấp 100 lần động cơ. Mà nhiễu thì không biết trước được nó sẽ ảnh hưởng vào hệ thống như thế nào và vào lúc nào. Cho nên có nhiều người mua máy cắt plasma cnc về rồi trùm mềm luôn (Tôi nói nghiêm túc, vì đã từng nhận được rất nhiều lời cầu cứu về vấn đề này).

 

Theo chia sẻ của những nạn nhân này thì thật ra trước khi mua họ cũng có đi xem, thấy máy cắt cũng ngon lành ( thực ra lúc đó  xem được chừng vài chục phút là cùng) rồi mới mua. Có trường hợp sau khi lắp đặt xong máy chạy bị nhiễu tùm lum mà không hiểu lý do vì sao, có trường hợp vài tháng sau nhà sản xuất mới khắc phục xong, có trường hợp họ bỏ của chạy lấy người luôn.

 

Lại có trường hợp (trường hợp này mới đau nè) do chưa có kế hoạch sản xuất ngay nên chỉ cắt thử một ít rồi nghiệm thu. Sau đó ít lâu mới đưa máy vào sản xuất hàng loạt thì vấn đề mới xuất hiện. Những sản phẩm đầu thì đúng kích thước, nhưng những sản phẩm sau cứ bị lệch dần, lệch dần do ảnh hưởng bởi nhiễu. Sản phẩm sai quá nhiều mà nhà sản xuất không khắc phục được, ban đầu gọi họ còn đến, riết rồi họ trốn luôn. Đành phải cầu cứu khắp nơi, nhưng mà cái này vấn đề nằm trong thiết kế ngay từ đầu đã không chống nhiễu tốt, thì không thể sửa chữa gì được, trừ khi phải làm lại toàn bộ hệ thống điện, chi phí tốn rất nhiều. Cuối cùng máy thì phải trùm mềm ở đó mà đem sản phẩm ra ngoài cắt gia công (có nhiều khách hàng cắt gia công ở chỗ chúng tôi đã tâm sự như thế).

 

Nếu nói rằng tôi viết bài này không phải để PR cho sản phẩm của mình thì đó là dối lòng, nhưng đó không phải là 100% lý do. Bản thân tôi trong quá khứ đã từng mua những sản phẩm / máy móc về mà sau khi mua về mới biết mình đã sai lầm. Cho nên khi nhận được những cuộc gọi hoặc email nhờ nâng cấp máy cắt plasma cnc khi đã lỡ mua của một nơi nào khác mà không sử dụng được. Tôi cảm thấy xót xa và có sự đồng cảm, tuy rằng không giúp được gì nhiều vì sự đã rồi, bỏ thì thương mà vương thì tội. Trong năm 2015 ngồi tính lại tôi đã nhận được gần chục cuộc gọi/email như thế.


Vậy thì có cách gì để có thể giúp cho những người khác tránh được vết xe đổ này không? Bằng cách chia sẻ tất cả những điều tối quan trọng mà người mua máy cắt plasma cnc cần phải biết trước khi quyết định. Liệu điều này có hữu ích không? Tôi cũng không biết nữa, nhưng tôi chưa nghĩ ra cách nào khác tốt hơn. Nếu PR một cách chân thành và nói hoàn toàn là sự thật chắc cũng không tệ chứ nhỉ.


Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào bài viết này không thì vẫn chưa đủ, cách đây ít lâu có người gọi tôi nhờ đến kiểm tra và khắc phục dùm con máy plasma cnc mua của đơn vị khác, nhưng giờ sử dụng thấy không hài lòng do thao tác khó khăn và thường bị trục trặc (chạy sai do nhiễu). Theo người này chia sẻ thì trước đây có tìm hiểu và xin báo giá của nhiều nơi trong đó có Sơn Vũ. Thì thấy có một đơn vị khác báo giá có thông số kỹ thuật y chang, thậm chí hình dáng máy bên ngoài cũng gần giống của Sơn Vũ, nhưng giá thì thấp hơn nhiều.

 

Nghe họ nói đã có 7 năm kinh nghiệm và họ có nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành nên cũng yên tâm mua. Nào ngờ...Sau đó vị khách này còn nói: hình như họ copy một số bài viết của anh lên trang web của họ, và báo giá họ cũng copy gần như y hệt của Sơn Vũ. Lúc đầu tôi không để ý - vị khách này nói - sau này mới phát hiện giữa thông số trên báo giá và trên máy không khớp nhau. Ví dụ: Trong báo giá hay trên web họ ghi là truyền động bằng thanh răng bánh răng, nhưng thực tế máy họ dùng dây đai răng, trong báo giá có ghi là có bộ điều khiển độ cao mỏ cắt plasma tự động, nhưng thực ra nó là đĩa lò xo có mấy cái bánh xe, sau này họ thay bằng bộ điều khiển độ cao của TQ...

 

Điều tệ hơn nữa là có một số nhà sản xuất cung cấp cho khách hàng phần mềm Lazy Cam để chuyển bản vẽ sang Gcode. Đây là phần mềm mà nhà sản xuất chưa hoàn thiện (bản Beta) và đã dừng phát triển từ lâu. Do đó, họ khuyến cáo Lazy Cam không được dùng cho môi trường sản xuất. (Bên dưới là phần khuyến cáo của nhà phát triển phần mềm). Vậy mà không hiểu sao, không phải một mà là có nhiều đơn vị đã cung cấp phần mềm này cùng với máy cắt plasma cnc của họ cho khách hàng. Không lẻ họ không biết khuyến cáo của nhà phát triển phần mềm? hay tại họ dự định máy của họ bán cho khách hàng sẽ không dùng để sản xuất ?!!!

Lazy Cam

Hình đã được thu nhỏ, nhấn vào để phóng to hình


Cho nên cách tốt nhất là trước khi quyết định mua máy, ngoài việc đến xưởng sản xuất để xem tận mắt họ sản xuất máy như thế nào? Cứ nghe họ giới thiệu hết đi rồi về tìm hiểu thêm. Sau đó, yêu cầu họ cung cấp danh sách các khách hàng đã mua máy của họ. Đừng yêu cầu họ dẫn đi xem máy ở một khách hàng nào đó do họ chỉ định, mà hãy âm thầm đến bất kỳ 1 hoặc 2 đơn vị trong danh sách để tìm hiểu xem người mua sử dụng có hiệu quả không? máy có thường bị trục trặc không? bảo hành có chu đáo không? người mua có hài lòng không? Nếu để họ quyết định lại, họ có mua máy của nhà sản xuất đó nữa không?...

 

Các bạn có thể download bảng so sánh các dòng máy cắt plasma cnc tại đây để tìm hiểu thêm.

 

Thay lời kết: Còn nhiều điều nữa mà tôi rất muốn chia sẻ, nhưng bài viết cũng khá dài rồi, xin tạm thời kết thúc tại đây. Cảm ơn bạn đã rất kiên nhẫn để đọc hết bài này. Nếu có ý kiến cần trao đổi hoặc cần tư vấn thêm. Hãy liên hệ với tôi qua điện thoại hoặc email tôi rất vui được trao đổi cùng bạn.

 

Nếu bạn muốn biết lý do tại sao nên mua máy cắt plasma cnc của Sơn Vũ thì nhấn vào đây

 

Nguyễn Hồng Sơn - Giám đốc Công ty Cổ Phần Tự Động Hóa Sơn Vũ - 0986 498 124 - SonVuCNC@gmail.com

Máy cắt Plasma CNC
Máy cắt Plasma Hypertherm
Máy cắt Plasma độ phân giải cao

Tin tức  
CÔNG TY SƠN VŨ ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU ẤN TƯỢNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM NĂM 2015
Thứ Ba, 01/09/2015
Lần thứ 3 trong 3 năm liên tiếp Sơn Vũ đã tiếp tục được các khách hàng tín nhiệm và danh dự được hội sở hữu trí tuệ Tp. HCM cấp chứng nhận “Thương hiệu ấn tượng được khách hàng tín nhiệm năm 2015″ và chứng nhận "Tín nhiệm vàng" (Gold Award) do những thành tựu đã đóng góp trong những năm vừa qua.
 
CÔNG TY SƠN VŨ ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU ẤN TƯỢNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM NĂM 2014
Thứ Ba, 25/11/2014
Một năm đã trôi qua kể từ ngày Công ty Sơn Vũ đạt danh hiệu: thương hiệu ấn tượng được khách hàng tín nhiệm năm 2013. Trong năm 2014 với sự nổ lực không ngừng để cải tiến sản phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Trong cuộc bình chọn năm 2014 Sơn Vũ đã tiếp tục được các khách hàng tín nhiệm và danh dự được hội sở hữu trí tuệ Tp. HCM cấp chứng nhận “Thương hiệu ấn tượng được khách hàng tín nhiệm năm 2014″
 
Công ty Sơn Vũ đạt danh hiệu Thương hiệu ấn tượng được khách hàng tín nhiệm năm 2013
Thứ Ba, 20/08/2013
Trong tháng 07/2013 Sơn Vũ đạt được danh hiệu “Thương hiệu ấn tượng được khách hàng tín nhiệm năm 2013″ do khách hàng bình chọn và do Hội sở hữu trí tuệ Tp. HCM cấp.
 
Công ty Sơn Vũ sản xuất máy cắt Plasma CNC cho một công ty của Nhật Bản
Thứ Hai, 13/08/2012
Công ty Sơn Vũ sản xuất máy cắt Plasma CNC cho một công ty của Nhật Bản
 

  Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh - Tư Vấn

Yahoo Message

Nguyễn Hồng Sơn

0986 498 124

090 818 212 4


sonvuplasmacnc@

gmail.com

 

Bộ Phận cắt gia công

Yahoo Message


08 2253 0362

08 66723939 (Thảo)

098 181 0306  (Tùng)

catgiacong@gmail.com

 

P. Kỹ Thuật

Yahoo Message

Huỳnh Duy Tân

0934 158 887

Tan.sonvu@gmail.com

 

   KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
   QUẢNG CÁO
Lượt truy cập

HOME    |     Khách hàng   |    Sản phẩm   |    Tin tức   |    Dịch vụ   |    Hỗ trợ   |    Liên hệ
Công ty Cổ Phần Tự Động Hoá Sơn Vũ
126 Đường Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
Xưởng sản xuất: B11/10 Nguyễn Văn Linh, KP2, T.T Tân Túc, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM.
Điện thoại: 08. 360.23024 - 08. 6672 3939 - Email: SonVuPlasmaCNC@gmail.com